Phường Hà Cầu tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kì họp thứ 7 HĐND Phường Hà Cầu khóa XX, nhiệm kì 2016-2021.

Ngày 27/11/2018, Tại Hội trường tầng 3 - Trụ sở UBND phường Hà Cầu đã diễn ra Hội nghị Tiếp xúc cử tri trước kì họp thứ 7 HĐND phường Hà Cầu khóa XX nhiệm kì 2016-2021.

Tham dự Hội nghị tiếp xúc cử tri có Ông Trần Văn Hải- Uỷ viên Ban thường vụ, Phó chủ tịch HĐND Quận Hà Đông; bà Cấn Thị Việt Hà - Phó chủ tịch UBND quận Hà Đông; bà Nguyễn Thúy Hằng- quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy- chủ tịch HĐND phường Nguyễn Trãi, tổ trưởng tổ 1 HĐND quận; Ông Nguyễn Văn Hùng - Quận ủy viên, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường; Ông Phạm Nguyên Trọng - Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường; các ông bà Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND- UBND- UBMTTQ phường; các đại biểu HĐND phường, đại diện các ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy các chi bộ trực thuộc; các ông bà tổ trưởng, tổ phó tổ dân phố và các đại biểu cử tri.

Tại Hội nghị, Thường trực HĐND phường đã báo cáo tóm tắt tình hình tổ chức hoạt động của HĐND Phường 10 tháng đầu năm 2018, ước tính thực hiện cả năm, phương hướng nhiệm vụ năm 2019; thông báo chương trình kì họp thứ 7 HĐND phưuờng khóa XX, nhiệm kì 2016-2021. Đại diện thường trực UBND phường - Bà Nguyễn Thị Vân Anh, báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, ANQP 10 tháng đầu năm 2018, ước thực hiện cả năm , phương hướng thực hiện năm 2019, Trả lời ý kiến cử tri sau kì họp thứ 6 HĐND phường.

Bà Nguyễn Thị Vân Anh - PCT UBND Phường  báo cáo tinh hình hoạt động 10 tháng đầu năm, phương hướng hoạt động năm 2019 và báo cáo trả lời ý kiến cử tri sau kì họp thứ 6 HĐND phường.

Các cử tri bày tỏ sự phấn khởi, tin tưởng vào sự lãnh đại, chỉ đạo và sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị phường thông qua kết quả đạt được trên các lĩnh vực 10 tháng đầu năm 2018 và sự đổi mới trong hoạt động giám sát của đại biểu HĐND phường.

Cũng tại Hội nghị, có 06 ý kiến phhát biểu của cử tri, tập trung chủ yếu vào việc đề nghị sớm giải quyết  trong công tác cấp đất dịch vụ, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đề nghị xem xét làm chợ cho cụm dân cư khu Hà Trì để người dân kinh doanh buôn bán đúng quy định, và một số vấn đề về công tác quản lý trật tự đô thị, vệ sinh môi trường.... trên địa bàn phường. Đại diện lãnh đạo UBND phường đã tiếp thu, giải trình, làm rõ các vấn đề cử tri quan tâm, kiến nghị, đồng thời giao các bộ phận chuyên môn phối hợp với địa bàn dân cư đề xuất các biện pháp giải quyết theo quy định.

Lãnh đạo UBND Phường mong muốn cử tri tiếp tục tham gia đóng góp ý kiến , cùng chính quyền xây dựng phường Hà Cầu ngày càng văn minh, sạch, đẹp.

Thực hiện:

Xuân Thủy - Ban VHTT Phường Hà Cầu