Phường Hà Cầu tổ chức khám bổ sung sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2019

Sáng 25/11/2018, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự Phường Hà Cầu phối hợp với Trung tâm y tế Phường Hà Cầu tổ chức khám sơ tuyển sức khỏe  nghĩa vụ quân sự cho nam công dân có độ tuổi từ 18 đến 25 tuổi và công dân có trình độ Đại học - Cao Đẳng trong độ tuổi từ 18 đến hết 27 tuổi trên địa bàn phường.

Nội dung sơ tuyển gồm khám thể lực, thị lực, ngoại khoa, xăm da, nội khoa, kiểm tra sơ bộ các chuyên khoa (tai mũi họng, răng hàm mặt) và 22 mặt nhiễm bệnh miễn.  Trong đợt này, phường Hà Cầu có 59 nam thanh niên đủ điều kiện được phát lệnh gọi khám sơ tuyển. Nhờ việc được tuyên truyền giúp hiểu rõ nghĩa vụ và trách nhiệm đối với Tổ quốc, khâu chuẩn bị đón tiếp chu đáo, tận tình hướng dẫn, các nam thanh niên được điều khám có thái độ hợp tác và chấp hành đúng theo yêu cầu khám tuyển.  Sau 01 ngày khám tuyển đã có 02 nam thanh niên đủ điều kiện tham gia khám tuyển tại Quận.

Tiếp bước những năm trước, năm 2019, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Hà Cầu quyết tâm lựa chọn những thanh niên ưu tú đúng độ tuổi, đủ sức khở, có phẩm chất chính trị đạo đức tốt tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Thực hiện: 

Xuân Thủy - Ban VHTT Phường Hà Cầu

Viết bình luận

Xem thêm tin tức