PHƯỜNG HÀ CẦU TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI NĂM 2018

Sáng ngày 15.12.2018, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phường Hà Cầu tổ chức tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2018. Triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Hội nghị được nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 cùng các ý kiến tham luận của Đoàn viên thanh niên thuộc các chi đoàn, tập trung vào các nội dung Đoàn viên thanh niên với các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng.

Phát biểu của đồng chí Hoàng Thị Huyền Trang - Phó Bí thư Quận đoàn Hà Đông và đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Bí thư Đảng ủy phường ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của Đoàn thanh niên phường Hà Cầu  trong năm 2018  đã phát huy được vai trò thanh niên xung kích, tình nguyện, sáng tạo trong thực hiện các nhiệm vụ thuộc các lĩnh vực như: công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác phát triển đoàn viên thanh niên, tổ chức thực hiện các phong trào thanh niên tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường, các hoạt động nhân đạo, công tác chăm sóc thiếu niên nhi đồng, thực hiện và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ do Đảng, chính quyền giao.

Tại hội nghị có 3 tập thể, 5 cá nhân xuất sắc tiêu biểu trong công tác Đoàn thanh niên được Quận đoàn Hà Đông tặng giấy khen; có 11 tập thể và 23 cá nhân có nhiều thành tích trong hoạt động công tác Đoàn thanh niên được Hội đồng thi đua khen thưởng phường Hà Cầu tặng giấy khen.

Thực hiện: 

Bùi Thị Nga

Viết bình luận

Xem thêm tin tức