Thư viện Hà Nội luân chuyển sách tại tổ dân phố Cầu Đơ 3, phường Hà Cầu

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020), ngày 15/5/2020, thư viện Hà Nội đã thực hiện luân chuyển sách tại tủ sách tổ dân phố Cầu Đơ 3, phường Hà Cầu.

Trong số hơn 100 cuốn sách được chuyển tới, phần lớn là sách viết về các câu chuyện và bài học trong cuộc đời và sự nghiệp cách mạng vì nước vì dân của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tại buổi luân chuyển sách, Thư viện Hà Nội cũng đã trao tặng tủ sách tổ dân phố Cầu Đơ 3, phường Hà Cầu 50 cuốn sách thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: khoa học kỹ thuật, văn học, lịch sử…

Cán bộ Thư viện Hà Nội và Trung tâm VHTT&TT quận Hà Đông trao tặng sách cho Tổ dân phố

Hoạt động luân chuyển sách là một trong những hình thức thiết thực mang sách đến tay bạn đọc ngoài thư viện, đưa tài liệu về các tủ sách tuyến cơ sở, cung cấp thông tin tri thức cho người dân. Với nhiều đầu sách phong phú đã từng bước đáp ứng nhu cầu đọc trong nhân dân, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, cũng như mức hưởng thụ văn hóa của người dân; đồng thời góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương, xây dựng đô thị văn minh; đẩy mạnh phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, xây dựng phong trào đọc và làm theo sách, báo của cán bộ cũng như nhân dân trên địa bàn./.

Thực hiện: 

Bùi Thị Nga

Viết bình luận

Xem thêm tin tức